Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Fiverr – Chiến Lược 1000$

July 13, 2012 by: 7

Như các bạn đã biết, với trang Fiverr, mỗi giao dịch thành công chúng ta sẽ thu về được 4$ (1$ trả cho Fiverr) ,như vậy thì để đạt được 1000$, bạn cần hoàn thành 250 gigs mỗi tháng, rất khó đúng không! Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn một chiến lược , bạn có thể áp dụng cách này để kiếm được nhiều tiền với Fiverr hơn, và hãy sử vận dụng nó linh hoạt để mở rộng quy mô kiếm tiền của mình lên.
Kiếm tiền với fiverr

Với những ai chưa biết Fiverr, bạn có thể đọc thêm ở đây: 

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Fiverr

Những Ý Tưởng Kiếm Tiền Với Fiverr

Ý tưởng 1: Sử dụng Clone của Fiverr

Có khá nhiều trang hoạt động giống như Fiverr. Với Fiverr, luôn là 5$, nhưng với những trang clone khác, mỗi giao dịch có thể là 10,15-20$ . bạn có thể “lợi dụng” điểm này để khai thác kiếm tiền cho mình. Nếu như bạn mở 1 service như bán backlink trên trang clone và có giá là 15$, sau đó bạn quay về Fiverr mua với giá 5$, như vậy bạn đã bỏ túi 10$ cho một giao dịch thành công. Thêm vào đó, bạn còn không mất công sức để xây dựng backlink như đã quảng cáo.

Vậy, cách thức hoạt động như sau:

Hãy lên Fiverr và tìm những gigs đang hot hiện nay như tạo backlink, xây fanpage, edu backlink hay Senuke X sẽ luôn hot. Hãy chọn cho mình những gig hàng đấu trong Fiverr, chọn khoảng 5 dịch vụ mà bạn ưng ý, nhớ chú ý đến thời gian giao hàng.

Tiếp đó lên các trang Clone và tạo gig y hệt như thế, nhưng chọn thời gian hoàn thành nhiều hơn khoảng 2 ngày, ví dụ như bên Fiverr là 4 ngày, thì gig bạn tạo bên clone phải là 6 ngày. 

Với phương pháp này, bạn là trung gian ở giữa và hưởng lợi nhuận, bạn không cần có trong tay một dịch vụ nào cả.

Lưu ý: Khách hàng sẽ luôn chọn những gig đã có nhiều giao dịch, nhiều comment tốt. Do vậy bạn có thể tạo thêm vài account trên cùng một site, tự mua dịch vụ để tăng rate cho gig của mình. Như vậy bạn đã tăng được độ uy tín của mình, và số tiền đầu tư chỉ là vài dolar.

Dưới đây là danh sách Clone bạn có thể áp dụng:

TenBux

 

 

 

 

Zeerk  

 

 

 

GigsWood

 

 

 

 

 

FittyTown.

 

 

 

SEOClerks  Micro jobs site for SEO & Internet Marketing (recommend)

SEOClerks

FiversWorld

FiversWorld

GigTask.com

Outsourcerr.com 

Phần 2 mình sẽ viết sau vài ngày nữa.

 

Khóa Học Clickbank - Tham Gia

BOX007 Khóa Học Clickbank - Tìm hiểu về Affiliate marketing cũng như cách kiếm tiền với Clickbank . Hãy nhanh tay đăng ký nhận khóa học trước khi Khóa Học đóng cửa.
Tôi Muốn Thử!
Share this Story

Tôi là Trần Hữu Hải,sinh năm 1990, hiện đang làm fulltime trên Internet như một Affiliate Marketer. Sau 4 năm làm việc trong lĩnh vực này, tôi đã có bước đầu thành công của riêng mình.Trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng, tôi chỉ là một người mới tham gia, không phải là một chuyên gia, nhưng tôi tin rằng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho bạn, những người mong muốn tham gia Clickbank .

Add a Comment on "Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Fiverr – Chiến Lược 1000$"

  7 Comments on "Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Fiverr – Chiến Lược 1000$"

 1. son says:

  Chào bạn Hải, hiện tại không biết mạng FPT chặn fiverr không ,hiện tại mình không vô được,không biết có bác nào bị tình trạng tương tự không,mình lên công ty xài mạng VNPT thì lại vô được bình thường zz

 2. pin macbook says:

  mẹo hay thật đấy. mình cũng có ý định kiếm lời như admin :)

 3. Phong says:

  Chào Hải !
  mình có đọc thấy một số sự than phiền về Fiverr của một số người. họ cho biết rằng account của họ bị banned chỉ bởi vì là người Việt Nam và dùng ip Việt Nam. Bạn có biết tại sao không ?

  • Hai Tran says:

   Theo mình nghĩ thì khí hoàn thành mỗi gig , người nhận sẽ rate tốt hay bad , nếu tỉ lệ bad quá nhiều thì người quản lí họ sẽ ban . Hoặc cũng như nhiều người mới bắt đầu làm, họ không giao gig cho khách hàng, hoặc chất lượng quá kém . Còn mình thấy nhiều người Việt gig của họ tồn tại rất lâu , như của mình cũng được 3 năm rồi .

 4. Minh meo says:

  Chiến lược của bạn rất hay, nhưng thực sự những trang Clone rất ít người tham gia, đa số người ta chỉ tham gia fiverr, vì dịch vụ ở đó rẻ nhất.

 5. Tran Ly says:

  bài viết của bạn rất hữu ích, rất cảm ơn những chia sẻ của ban